Bánh bơ đậu phộng với mứt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 giờ
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    663

VIP Mã số BN109

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.6g
    7.2%
  • Fat 19.4g
    25%
  • Carbs 4.4g
    1.6%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lót một khuôn bánh Muffin với 12 lớp lót bằng silicone hoặc giấy nến

    Bước 2

    Dùng một chiếc chảo đặt ở lửa vừa, cho mâm xôi và nước vào đun sôi, sau đó giảm lửa và đun trong 5 phút. Dùng nĩa nghiền nát quả mâm xôi

    Bước 3

    Trộn với chất tạo ngọt cho đến khi kết hợp đều rồi đánh bông với gelatin, sau đó để nguội trong khi chuẩn bị hỗn hợp bơ đậu phộng

    Bước 4

    Dùng một chiếc bát (loại dùng được trong lò vi sóng) để trộn bơ đậu phộng và dầu dừa rồi dùng lò vi sóng bật ở công suất cao trong 30-60 giây cho đến khi tan chảy. Đánh bông từ 2-4 tbsp chất tạo ngọt, tùy theo độ ngọt bạn thích

    Bước 5

    Cho khoảng 1 tbsp hỗn hợp bơ đậu phộng vào mỗi cốc và đặt trong ngăn đá để đông cứng lại, khoảng 15 phút.

    Bước 6

    Chia hỗn hợp mâm xôi vào các cốc và phết hỗn hợp bơ đậu phộng còn lại lên trên. Cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút (hoặc cho đến khi cứng lại)

    Kết luận

    Những chiếc bánh này cần để trong tủ lạnh để đạt đủ độ cứng trước khi ăn. Bánh có thể ăn được trong 1 tuần (nếu không thích đậu phộng có thể đổi sang loại hạt bạn thích). Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây